“Cái răng cái tóc là góc con người”, lược là đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Khi bạn đi xa, lược trong khách sạn là vật quan trọng giúp bạn trở nên đẹp và gọn gàng hơn.

Mái tóc đẹp, suôn mượt và gọn gàng sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ hơn trong mắt người đối diện. Lược của khách sạn được cung cấp bởi công ty chuyên đồ dùng khách sạn cao cấp Việt Supply, đảm bảo về chất lượng và kiểu dáng.

Các loại lược được sử dụng trong khách sạn

Xu hướng làm đẹp ngày càng phong phú, thay đổi theo từng ngày, việc chải tóc cũng trở nên đa dạng hơn. Để thể hiện được kiểu tóc đẹp và hợp thời nhất, bạn phải sở hữu một chiếc lược đúng kiểu. Lược ở trong khách sạn với nhiều loại, kiểu dáng, giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Lược thưa thích hợp khi bạn vừa gội đầu xong, giúp bạn gỡ rối mái tóc nhanh chóng, hạn chế rụng tóc.

Lược bàn, được thiết kế với khung bàn rộng, phẳng và răng cưa được bọc đầu tròn mềm mại, có tác dụng kích thích máu lưu thông dứoi da đầu, gỡ rối nhanh chóng mà không tác dộng quá sâu đến tóc và hạn chế gây tổn thương cho da đầu. Lược bàn thích hợp với mọi kiểu tóc.

Lược răng sít cũng là một trong những loại lược được sử dụng trong khách sạn nhiều nhất với những chiếc răng lược nhỏ, mảnh và gần nhau. Chiếc lược giúp tóc bạn trở nên suôn mượt hơn, thích hợp với tóc thẳng.

Công dụng của lược trong khách sạn

Cùng chung nhiệm vụ chải tóc và làm đẹp cho cô chủ nhưng mỗi loại lược lại có những công dụng riêng biệt, tuỳ theo thiết kế mà phù hợp với từng kiểu tóc khác nhau. Lược của khách sạn giúp bạn có kiểu tóc ưng ý với nhiều loại lược khác nhau.

Giúp bạn tạo đường rẽ ngôi tóc thật xinh, bạn có thể tuỳ ý rẽ ngôi giữa, lệch hoăc thậm chí theo đường gic giắc. Chiếc lược răng sit có đuôi cầm dài nhọn sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Phần đuôi lược nhọn dài giúp bạn tạo ra đường rẽ ngôi chính xác, răng lược giúp tóc chải đều, suôn mượt, không lo tóc bị rối. Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có mái tóc sang trọng, lịch sự.

Khi tóc mỏng hoặc ướt sẽ dễ rối, nếu không biết cách chải thì tóc sẽ dễ rụng hơn. Trong trường hợp này thì cứu tinh là chiếc lược thưa , bởi răng cách xa nhau, sẽ gỡ hết các đoạn rối nhanh chóng, hạn chế rụng tóc.

Nếu bạn sở hữu mái tóc xoăn và lo lắng khi không mang theo lô và máy tạo kiểu tóc, đừng quá lo lắng vì trong số các loại lược trong khách sạn, thì lược tạo kiểu được ưu tiên hàng đầu, giúp bạn nhanh chóng tạo các kiểu tóc ưng ý cùng chiếc máy sấy.

Chiếc lựơc tròn hỗn hợp là sự lựa chọn hoàn hảo với những chiếc răng xếp lẫn, dễ dàng chinh phục mọi kiểu tóc, giúp mái tóc của bạn trở nên bóng mượt hơn.

Bạn nên chọn đúng lược cho mái tóc của mình vì nó là thứ tiếp xúc với tóc nhiều nhất. Lược chải hình chữ nhật giúp kích thích máu lưu thông dưới da dầu và có giúp gỡ rối tóc tốt hơn.

Hạn chế dùng lược nhọn vì chúng sẽ gây tổn hại cho da đầu. Lược tròn với chất liệu tự nhiên giúp bổ sung lượng dầu từ thiên nhiên cho tóc, phù hợp với tất cả các kiểu tóc.

Lược dùng trong khách sạn đều được cung cấp bởi Việt Supply, giúp mái tóc bạn khoẻ, đẹp, suôn mượt hơn với chất lượng cao.

Một mái tóc khoẻ, đẹp cần có sự chăm sóc tốt, hạn chế cho tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao. Hãy dùng lược đúng cách và đúng kiểu để mái tóc luôn khoẻ mạnh, không bị gãy rụng.

Lược của khách sạn nhỏ gọn, dễ cầm, vừa tay, răng mềm mại, không gây cảm giác đau da đầu, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn gái.

Hãy để Việt Supply là đối tác cung cấp những sản phẩm chất lượng, hiện đại cho bạn, để mái tóc luôn đẹp và toả sáng mọi nơi.