Mẫu bao bì nhãn mác sản phẩm, là một phần không thể thiếu trong chiến lược quảng bá hình ảnh, thương hiệu khách sạn, là thứ không thể thiếu trong bộ đồ amenities khách sạn

Mẫu bao bì của khách sạn có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường. Sự cạnh tranh trên thương trường ngày càng khốc liệt, một sản phẩm khi tung ra phải đảm bảo khách hàng nhớ đến tên sản phẩm và nhà sản xuất, đảm bảo các thông tin cần thiết, mẫu bao bì giải quyết các khó khăn đó một cách xuất sắc.

Hiện nay, nhiều khách sạn đã sử dụng mẫu bao bì riêng in logo hình khách sạn, chiến lược quảng bá hình ảnh khách sạn, đóng gói các vật dụng, sản phẩm cần thiết cho khách nghỉ bằng mẫu bao bì của riêng khách sạn.

Công ty chuyên phân phối thiết bị khách sạn Việt Supply với mẫu bao hiện đại, thiết kế tinh tế, in logo khách sạn, là sự lựa chọn thông minh cho tất cả các khách sạn.

Các mẫu bao bì thường dùng trong khách sạn

Có các mẫu bao bì sử dụng trong khách sạn thường là: bao bì hộp giấy , và bao bì nilon, bao bì túi giấy, bao bì giấy bảo vệ môi trường

Mẫu bao bì hộp giấy: thường đc làm bằng giấy C250, nói lên tính ưu việt của giấy này là cứng, bền, khách hàng có thể tái sử dụng đến 5 lần với mỗi loại bao bì hộp giấy, do mỗi bao bì đều đc cán 1 lớp nilon mỏng bên trên, không thấm nước. tiết kiệm chi phí. Mẫu bao bì hộp giấy để đựng một số đồ amenities trong khách sạn như: các loại sữa tắm, sữa dưỡng thể, dầu gội.

Mẫu bao bì nilon: bao bì nilon phân loại theo độ dầy từ 4 – 8 Micron, giá thành khác nhau theo từng độ dày. có thể tùy biến theo thiết kế của khách hàng, do tính ưu việt của nilon: có thể làm dạng bao bì trong suốt nhìn thấy sp bên trong, hoặc in mầu kín toàn bộ tùy theo yêu cầu khách hàng. Bao bì nilon ko tái sử dụng đc như bao bì hộp giấy và dễ thấm nước. Sản phẩm thường đựng lược, bút, lót ly, chụp ly, bộ kim chỉ, dao cạo râu, tăm bông, dép, túi vệ sinh, túi giặt là.

Mẫu bao bì túi giấy, có thể in nhiều mầu sắc khác nhau. Bên trong bao bì giấy có 1 lớp nilon mỏng, chống nước. Sản phẩm được hàn 2 đầu, mỗi đầu dều có điểm khuyết hoặc đường gấp dán cho khách hàng dễ dàng xé bao bì khi sử dụng. Túi giấy bảo vệ môi trường, có thể tự tiêu hủy. Sản phẩm có màu trắng và in Logo khách sạn theo thiết kế. Bao bì túi giấy thân thiện với môi trường, mang lại sự sành điệu và đẳng cấp cho người dùng. Sản phẩm thường dùng đựng kem đánh răng và bàn chải, xà bông tắm, mũ tắm và một số mỹ phẩm làm đẹp của bạn gái.

Công dụng của các mẫu bao bì dùng trong khách sạn

Các mẫu bao bì của khách sạn có vai trò giúp bảo vệ sản phẩm bên trong không bị hư hại, vỡ, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp tiếp xúc.
Ngăn cách sản phẩm, đồ dung trong bao bì không bị ngấm nước, bụi bẩn, ô nhiễm, hạn chế vi khuẩn tấn công, bảo vệ hàng hoá không chịu những va đập, tác động xấu từ môi trường.

Mẫu bao bì của khách sạn đóng gói hàng còn đảm bảo với khách hang đồ dùng bên trong còn mới, chưa qua sử dụng, tạo lòng tin với người tiêu dùng. Là phương tiện giúp vận chuyển hàng hoá nhanh gọn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Mẫu bao bì dùng trong khách sạn còn là phương tiện truyền tải thông tin giữa khách sạn và khách nghỉ, quý khách chỉ cần nhìn tên sản phẩm trên bao bì là có thể phân biệt được đâu là dầu gội, đâu là sữa tắm, và các đồ dùng khác trong phòng, không mất thời gian hỏi nhân viên phục vụ.

Trên bao bì ghi rõ thông tin sản phẩm, còn giúp khách hàng phân biệt, nhận dạng được hàng hoá và nhãn mác cần thiết sử dụng. Các mẫu bao bì dùng trong khách sạn giúp tuận tiện hơn trong việc lưu trữ và vận chuyển sản phẩm, chiến lược marketing hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, trên đó in rõ thông tin sản phẩm, cách sử dụng, ngày sản xuất và hạn sử dụng, giúp cho khách hàng có thể tự lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất.

Vì tất cả các mẫu bao bì đều được đóng gói kỹ lưỡng, hạn chế trộm cắp sản phẩm bên trọng, khi mở ra không thể đóng gói lại như cũ được nữa. Nhìn vào nhãn mác trên mẫu bao bì, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đồ dùng mình cần.

Mẫu bao bì chuyên dùng cho khách sạn còn in logo, hình ảnh khách sạn giúp khách hàng có ấn tượng sâu đậm với khách sạn hơn, nhớ tên nhanh và lâu hơn, có cái nhìn thiện cảm hơn, thu hút được nhiều khách đến nghỉ, tăng doanh thu cho khách sạn.

Với thiết kế mẫu bao bì dùng trong khách sạn tinh tế, đẹp mắt, ấn tượng in hình khách sạn, như một chiến lược quảng bá hình ảnh hiệu quả, giúp khách sạn được nhiều người biết đến hơn mà không cần mất quá nhiều chiêu trò và chi phí quảng cáo trên báo chí hay truyền hình.