Túi giặt là khách sạn

Túi giặt là cho khách sạn là môt trong những đồ dùng không thể thiếu để phục vụ khách du lịch dành cho mỗi khách sạn.

Chắc hẳn khi bước vào mỗi căn phòng khách sạn sẽ có đầy đủ các đồ Amenities/ Amenity gồm các chi tiết như: bàn chải, kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm, túi giặt, dao cạo râu,…Bộ sản phẩm này thường được thiết kế in Logo của khách sạn trên bao bì vỏ hộp giấy hoặc bao bì nilon theo yêu cầu của khách hàng.Đó là những chi tiết có thể coi là cốt yếu trong một căn phòng khách sạn tiêu chuẩn. Nhưng vẫn có một vài khách sạn lại quên sắm cho mình những chiếc túi giặt là cho khách sạn của mình. Chỉ một vật dụng nhỏ như thế cũng đã đủ đánh giá sự chuyên nghiệp của khách sạn.

Túi giặt khách sạn là đồ dùng phục vụ cho khách du lịch có nhu cầu cần giặt quần áo trong thời gian ở khách sạn. Những vị khách của bạn sẽ để quần áo cần giặt vào trong chiếc túi đó và gửi đến bộ phận giặt là của khách sạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, phong phú đa dạng về kiểu dáng, Vậy nên việc chọn lựa nhà cung cấp có uy tín, có chế độ bảo hành sản phẩm và chế độ hậu mãi tốt là việc mà các khách sạn cần nên làm. Túi giặt dùng cho khách sạn thường có 3 kích thước sau:

– Túi giặt khách sạn 50×35 cm

– Túi giặt khách sạn 50×56 cm

– Túi giặt khách sạn 55×45 cm

Về chất liệu của túi giặt ở khách sạn thường được làm chủ yếu bằng 3 loại chất liệu sau:

– Đầu tiên phải kể đến là loại túi giặt ở khách sạn có chất liệu bảo vệ môi trường

Đây là loại túi vải không dệt, nó có thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao và rất an toàn cho người sử dụng. Túi giặt cho khách sạn loại này được thiết kế với chun túm ở đầu và kéo sang hai bên rất tiện lợi. Hoặc có thể làm quai cầm tay như các loại túi bảo vệ môi trường ngoài các siêu thị.

– Loại thứ hai là túi giặt ở khách sạn với chất liệu vải

Được làm từ chất liệu vải mộc 100% contton cao cấp, phần miệng túi được thiết kế túm lại ở đầu dưới miệng túi khoảng 5cm giúp chúng trông rất bắt mắt và thời trang hơn. Và chúng có thể được sử dụng nhiều lần hơn.

– Loại cuối cùng là túi giặt khách sạn với chất liệu nilon

Túi giặt được làm từ chất liệu nilon thì có hai thiết kế. Thiết kế tay cầm như các túi nilon thông thường hoặc thiết kế túm đầu với sợi dây dù. Đối với túi nolon này thì chỉ được sử dụng một lần.

Giá thành của các sản phẩm túi giặt ở khách sạn sẽ như thế nào?

Về giá thành của các loại chất liệu trên có thể phân chia ra làm hai loại đó là loại cao cấp và loại sử dụng một lần. Nếu bạn muốn lựa chọn cho khách sạn của mình loại túi giặt khách sạn cao cấp thì nên chọn túi giặt là chất liệu bảo vệ môi trường hoặc túi giặt khách sạn làm bằng chất liệu cotton. Còn loại túi nilon thường chỉ để sử dụng một lần. So về giá thành thi túi giặt ở khách sạn loại vải và túi giặt với chất liệu bảo vệ môi trường có phần nhỉnh hơn nhưng tính về kinh tế thì túi giặt khách sạn bằng vải và túi giặt bảo vệ môi trường là sự lựa chọn tối ưu của các khách sạn. Bởi chúng có thể dùng đi dùng lại nhiều lần giúp tiếp kiệm chi phí mua túi mới, hơn nữa sử dụng túi bảo vệ môi trường và túi vải cũng là góp phần bảo vệ môi trường sống thể hiện thái độ văn minh của khách sạn.

Bạn là người chủ khách sạn cần phải quan tâm đến giá trị kinh tế, cũng như chất lượng sản phẩm khi lựa chọn bộ sản phẩm cho khách du lịch của mình sử dụng cũng như nhà cung cấp tốt. Bộ sản phẩm an toàn tuyệt đối với người sử dụng và được sản xuất theo qui trình hiện đại OEM, Tuyệt đối an toàn với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Dù bạn lựa chọn túi giặt cho khách sạn loại dùng 1 lần hay loại cao cấp nhưng nó đều thể hiện tính chu đáo của khách sạn đối với khách hàng. Với sự chuyên nghiệp của các dịch vụ  sẽ mang đến cho khách  sạn của bạn thang điểm 10 từ phía khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm túi giặt khách sạn với chất lượng tốt nhất.

Với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng 1 lần cho khách sạn, với 5 dây truyền sản xuất lớn, trên nhà máy 2.000m2, với đội ngũ 165 cán bộ công nhân viên, chúng tôi tin tưởng rắng có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Đồ dùng cho khách sạn Việt Supply Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những bộ sản phẩm in đậm dấu ấn thương hiệu, chất lượng dịch vụ tốt và  giá cả cạnh tranh.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn nhiệt tình nhất và lựa chọn cho khách sạn của mình những chiếc túi giặt cho khách sạn tốt nhất.